Hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

admin

Administrator
Staff member
Hào hứng và phấn khởi tham gia các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
🥇
Có thể nói tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam luôn là một phong trào sôi nổi thu hút sự tham gia đông đảo của đội ngũ nhà giáo và các thế hệ học sinh. Thực hiện kế hoạch năm học 2022 -2023, Đoàn trường THPT Gia Viễn C đã tích cực tổ chức các giải thể thao trong học sinh cấp trường năm 2022.
🥇
Hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay được tổ chức trong không khí vui tươi và phấn khởi với ba nội dung thi đấu, gồm: Chuyền bóng, kéo co và nhảy dây tập thể. Để đáp ứng tốt mục tiêu, thi đua rèn luyện sức khỏe lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, khỏe để bảo vệ, xây dựng Tổ quốc và tạo cho các em có một sân chơi bổ ích, các bộ môn thi đấu được tổ chức rất đa dạng trong khuôn viên nhà trường. Tổng số các vận động viên trong mỗi nội dung thi đấu không vượt quá 10 người tham gia. Có thể nói các hoạt động thể thao diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi và được các cổ động viên ủng hộ nhiệt tình.
🥇
Các hoạt động thể thao được tổ chức trong dịp thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 đã thành công tốt đẹp thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự sâu sát của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm; tinh thần trách nhiệm, công tâm của các tổ trọng tài và đặc biệt là các em học sinh, những vận động viên tích cực đã thi đấu hết mình.
🥇
Mỗi một học trò đều trân quý sự quan tâm của các thầy cô trong Ban Chi ủy, Công đoàn cùng Đoàn thanh niên nhà trường đã không ngừng tích cực và chủ động tạo ra những sân chơi bổ ích, những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Một mùa tri ân nữa đã về! Các thầy cô giáo cùng toàn thể các học sinh trong nhà trường đã có những giây phút hết sức vui vẻ, tràn ngập tiếng cười trong không khí của ngày lễ đang đến gần. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục là những người lái đò thầm lặng, xây đắp nên những thế hệ tương lai cho đất nước, để chúng con luôn có một tuổi học trò với những kỉ niệm rất trân quý trong đời.
488489
 

Attachments

Top