Niềm vui nối tiếp những niềm vui - Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

admin

Administrator
Staff member
Niềm vui nối tiếp những niềm vui - Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
✔️
Tháng 11 về, khắp nơi trên cả nước lại vang lên lời bài hát rất đỗi quen thuộc: "Trên khắp nẻo đường của Tổ quốc xanh tươi, có những loài hoa luôn đậm đà sắc hương, có những bài ca nghe rạo rực lòng người. Bài ca ấy, loài hoa ấy đẹp như em, người giáo viên nhân dân…". Giai điệu thiết tha, ấm áp, ngọt ngào, trong sáng như dòng suối tuôn chảy dạt dào. Những ai đã và đang làm công tác giáo dục đều thuộc và nhớ nằm lòng từng lời hát và đều trào dâng cảm xúc.
✔️
Hôm nay, trong không khí cả nước tưng bừng, náo nức hướng về ngày lễ trọng đại của nghề giáo - ngày 20/11, trường THPT Gia Viễn C đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
✔️
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Dương Đức Đằng - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Gia Viễn; cùng trưởng các ban ngành đại diện của huyện Gia Viễn; đại diện lãnh đạo các xã có con em đang theo học tại trường; các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường; các bác phụ huynh là trưởng ban đại diện cho phụ huynh các lớp và các doanh nghiệp. Về phía nhà trường, có thầy Lê Văn Thuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 907 học sinh của toàn trường.
✔️
Mở đầu buổi lễ là những lời ca, tiếng hát, điệu múa về thầy cô và mái trường do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Những lời ca thay lời tri ân, lời chúc ấm áp của rất nhiều thế hệ học sinh trường THPT Gia Viễn C gửi đến các thầy cô giáo.
✔️
Tiếp theo, thầy Lê Văn Thuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong bài phát biểu, thầy Lê Văn Thuyết đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại mái trường THPT Gia Viễn C. Thầy còn nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của buổi lễ năm nay cũng là kỉ niệm 50 năm trường THPT Gia Viễn C xây dựng và trưởng thành. Thầy cũng gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh toàn trường luôn giữ gìn truyền thống đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc để vững bước tiến vào tương lai.
✔️
Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Dương Đức Đằng - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Gia Viễn thay mặt cho lãnh đạo huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm nhất đến các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.
✔️
Tiếp nối chương trình, ông Quách Văn Hanh - Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tất cả các thầy cô giáo của nhà trường đã ngày đêm tận tụy bên từng trang giáo án, bên bảng đen, phấn trắng để dìu dắt các thế hệ học sinh đến với chân trời mơ ước. Thay mặt cho toàn thể phụ huynh của trường, ông Quách Văn Hanh đã gửi tặng các thầy cô giáo lẵng hoa tươi thắm thay cho những lời cảm ơn sâu sắc nhất.
✔️
Đại diện cho các giáo viên trẻ đang công tác tại trường, cô Đỗ Thị Chọn - giáo viên môn tiếng Anh đã bày tỏ niềm xúc động trong ngày lễ trọng đại của nghề dạy học. Bên cạnh đó cô giáo cũng bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ nhà giáo đi trước đã góp công sức xây dựng truyền thống vẻ vang của trường THPT Gia Viễn C trong suốt 50 năm qua và nguyện sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, giáo dục các thế hệ học trò thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.
✔️
Thay mặt cho hơn 900 học sinh của nhà trường, em Đinh Ngọc Thảo - học sinh lớp 12 B1 gửi tới các thầy cô giáo lời tri ân chân thành nhất. Em cũng nguyện sẽ chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng với tình yêu thương của các thầy cô.
✔️
Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho các thầy cô đã có thành tích trong ôn luyện học sinh đạt giải Đinh Bộ Lĩnh, các thầy cô đạt thành tích trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Ninh Bình, cùng các tập thể lớp và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11/2022.
516517518519520521522523
 
Top